TẢN MẠN CHUYỆN ĐỜI.

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013
Tags:

4 nhận xét :

 1. hi,chú hùng ơi,con cũng là 1 hành giả mật tông việt nam.con đã theo dõi rất nhiều bài viết của chú trên khắp các trang,con k nhận xét mà thầm vui mừng khi đạo pháp vẫn còn những người như chú,thầy của chú và thầy của con sao giống nhau quá,vẫn vô tư lự với đời thường.con tuy còn rất trẻ (mới 22t thui)nhưng gặp cảnh đời trớ trêu,bạc bẽo,con người với con người mà lại lừa dối,tranh đấu,tàn hại lẫn nhau con thấy chán lắm.nhiều lúc xin thầy xuất gia,thầy k nói gì mà xoay qua tát 1 cái nổ đom đóm,thầy quát:"mày còn nợ cha nợ mẹ,nợ đời cả nùi thế kia thì tu cái gì mà tu",đau lắm nhưng nghĩ lại thầy nói đúng.hôm nay đọc bài này của chú làm con cười nhiều lắm,k phải cười vì tiếu mà cười vì sự tiêu dao của mấy ông thầy mình.mình nói mình tu hay tu giỏi,nhưng sao cách mấy ổng còn xa quá hà...phải hong chú...vài lời sẽ chia với chú.Thân

  Trả lờiXóa
 2. Nhập vào rồi mới xuất ra. Không nhập lấy gì mà xuất ? Thân ái. dienbatn.

  Trả lờiXóa
 3. nhập thế rồi mới xuất thế...hihihi con hiểu rồi chú ạ...cám ơn chú lắm...thân ái

  Trả lờiXóa
 4. thảo luận giữa chú và thầy hay quá

  Trả lờiXóa

THỐNG KÊ TRUY CẬP

LỊCH ÂM DƯƠNG

TUYÊN BỐ.

I do not give blogspot.com or any entities associated with blogspot.com permission to use my pictures, information, messages or posts, both past and future. With this statement, I give notice to blogspot.com it is strictly forbidden to disclose, copy, distribute, or take any other action against me based on this profile and/or its contents. The content of this profile is private and confidential information. The violation of privacy can be punished by US law (UCC 1-308- 1 1 308-103 and the Rome Statute).
NOTE: blogspot.com is now a public entity. All members must post a note like this. If you prefer, you can copy and paste this version. If you do not publish a statement at least once it will be tacitly allowing the use of your photos, as well as the information contained in the profile status updates.
Tôi không cho blogspot.com hoặc bất kỳ thực thể nào liên quan đến quyền blogspot.com để sử dụng hình ảnh, thông tin, tin nhắn hoặc bài đăng của tôi, cả quá khứ và tương lai. Với tuyên bố này, tôi đưa ra thông báo cho blogspot.com, nghiêm cấm tiết lộ, sao chép, phân phối hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác chống lại tôi dựa trên hồ sơ này và / hoặc nội dung của nó. Nội dung của hồ sơ này là thông tin riêng tư và bí mật. Vi phạm quyền riêng tư có thể bị trừng phạt theo luật pháp Hoa Kỳ (UCC 1-308- 1 1 308-103 và Quy chế Rome).
LƯU Ý: blogspot.com hiện là một thực thể công cộng. Tất cả các thành viên phải đăng một ghi chú như thế này. Nếu bạn thích, bạn có thể sao chép và dán phiên bản này. Nếu bạn không xuất bản một tuyên bố ít nhất một lần, nó sẽ ngầm cho phép sử dụng ảnh của bạn, cũng như thông tin có trong các cập nhật trạng thái hồ sơ.

NHẮN TIN NHANH

Tên

Email *

Thông báo *