NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CẢI TÁNG MỘ PHẦN. BÀI 5

Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2013
Tags:

10 nhận xét :

 1. Cho cháu hỏi nếu mang đi thiêu rồi để trong chùa thì có vấn đề gì không chú dienbatn ? cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 2. Thời buổi này tốt nhất là Hỏa táng. Gửi trong chùa cũng được nhưng hay nhất vẫn là chôn xuống đất cho nhập thổ. dienbatn.

  Trả lờiXóa
 3. Xin hỏi bác Hùng :
  Bình thường khi để mộ tròn (Đã cải táng)thì thầy phong thủy giỏi thường chọn hướng cho ngôi mộ đó ; VD : như mấy ngôi mộ mà bác đã thực hiện ở trên .Nhưng đó là đối với những ngôi mộ chôn xác và sau phải bốc mộ để lấy xương rồi cho vào tiểu thì mới có phía đầu và phía chân để rồi lấy hướng cho mộ .
  Vậy nếu mang xác đi thiêu rồi cho tro vào bình thì lẫn lộn hết chẳng còn đâu là phía đầu hoặc chân nữa thì lúc này phỏng hướng mộ còn có tác dụng gì .
  Mong bác Hùng giải đáp giúp !
  Trân trọng cảm ơn !

  Trả lờiXóa
 4. Bạn nhầm rồi, hỏa táng vẫn còn nguyên xương nhưng bị co nhỏ lại mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên là như vậy ,nhưng khi tất cả xương vẫn vụn ra rồi xong đổ tro cốt vô cái bình trong thì mọi thứ đã lẫn lộn lên còn đâu mà đầu với cuối nữa bạn .
   Minh cho rằng đã thiêu rồi thì coi như hết .

   Xóa
 5. Câu hỏi này tôi đã từng hỏi ở một diễn đàn khác nhưng chưa được giải đáp. Thậm chí sau khi hoả táng rồi cho trở lại không trung tự do, vậy lúc này không hướng, không vị thì sẽ ảnh hưởng tốt xấu thế nào đến con cháu? Vấn đề này chắc bên tâm linh giải thích phù hợp hơn bên lý dịch. Xin anh Hùng giải giúp. Xin cảm ơn. Trân trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dienbatn sẽ trả lời câu hỏi này trong phần Phong thủy huyền môn ở phần sau. Thân ái. dienbatn.

   Xóa
 6. Sao không trả lời luôn nhỉ ? Bận à ? Chắc giấu diếm rồi .he...he .
  Thử sủ một xem nào :
  .................

  Ồ ở đâu mà thấy toàn đồi núi ,rừng rú cây cối thế này nhỉ ? Chắc đang đi săn đây .
  Xướng thật đáy .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rồi giấu diếm làm chi ??? Bởi viết phải theo một dàn bài nhất định nên từ từ rồi khoai cũng nhừ. Hà Nội không vội được đâu.
   Quẻ của bạn chính xác vì dienbatn đang ở Sơn La,nghỉ dưỡng sau khi trải qua hơn 6000 Km mệt đứ đừ. Thân ái. dienbatn.

   Xóa
 7. Ủa sơn la làm chi có nhà nghĩ dưỡng hay khu du lịch nào mà ngài lên đó . Bộ định bỏ nghề đi ở ẩn hay sao - Con người có nghiệp ,trả chưa xong sao mà bỏ được . Mà lên trển ít thôi kẻo bị bọn ma nữ bỏ bùa mê đó ,hãy trông gương mấy ông trai phố lển đó rồi ngẩn ngơ không về được đó ông à .
  Mà trình sủ quẻ của tôi không ngờ chuẩn vậy ư ? Vầy chắc đọ được với bác thiensu rồi . Hi ..hi ... nói về sủ quẻ thì thiensu vẫn coi mình là đệ nhất thiên hạ ,nay chắc phải tính lại ngôi đế vương rồi . Mà phải công nhận chả đó cũng giỏi thiệt ,từ vô danh tiểu tốt mà tự rèn luyện đến mức trở thành cao thủ hàng đệ nhất của thiên hạ .
  Thế mới biết có công mài sắt có ngày nên kim .
  Thôi bố nghỉ dưỡng đi rồi mau về lại nhà mà viết nhé ,đời làm nhiều cũng khổ mà ngồi không thì thấy mình vô dụng đến là nhục .

  Trả lờiXóa

THỐNG KÊ TRUY CẬP

LỊCH ÂM DƯƠNG

KẾT NỐI GOOGLE +

NHẮN TIN NHANH

Tên

Email *

Thông báo *